30+ Hình ảnh cố đô Huế lãng mạn trữ tình và thơ mộng

Tiếp tục bộ hình nền, hình ảnh phong cảnh thiên nhiên các miền, khám phá các vùng đất, cảnh thành thị đẹp của các thành phố nổi tiếng khám đất nước Việt Nam, hôm nay mình sẽ gửi đến bạn bộ 30+ hình ảnh cố đô Huế với vẻ đẹp có khả năng làm say đắm lòng người. Huế – mảnh đất cố đô nổi tiếng với vẻ đẹp cổ kính,  dịu dàng mà quyến rũ du khách cả trong và ngoài nước với sự hòa quyện của cảnh sắc thiên nhiên trữ tình với kiến trúc cổ điện của chốn cố kinh uy nghi bậc nhất đất nước ta. Hãy ngắm nhìn và tải ngay tuyển tập những hình ảnh cực đẹp về chốn kinh thành Huế xưa cũ một thời của dân tộc về làm hình nền cho máy tính, điện thoại của mình hoặc đặt chúng làm ảnh bìa Facebook, Zalo nhé!

Đại nội kinh thành Huế

Đại nội kinh thành Huế

Bộ sưu tập 30+ hình nền Huế cổ kính, thơ mộng nhất

Quần thể di tích cố đô Huế mang trong mình dấu ấn của “hồn thiêng” dân tộc Việt vì nơi đây sở hữu những di tích lịch sử – văn hoá có ý nghĩa quan trọng được xây dựng từ thời triều Nguyễn (khoảng từ đầu thế kỷ XIX đến nửa đầu thế kỷ XX). Hiện nay, quần thể di tích Huế đã được UNESCO công nhận là Di sản Văn hoá Thế giới từ năm 1993 và được coi là một trong những di sản quý giá nhất của dân tộc Việt Nam cần được bảo tồn. Thông qua bộ ảnh mình tổng hợp lại cảnh sắc thiên nhiên, kiến trúc cố đô Huế dưới đây, hy vọng sẽ giúp bạn cảm nhận được vẻ đẹp nên thơ mà thu hút, sang trọng mà vẫn quyến rũ của chốn kinh thành xưa. Hãy thưởng thức và tải nay về máy những hình ảnh full HD cực nét cực đẹp dưới đây làm hình nền nhé!

Hình ảnh biển Lăng Cô

Hình ảnh biển Lăng Cô

Ảnh đẹp cầu Trường Tiền về đêm

Ảnh đẹp cầu Trường Tiền về đêm

Hình ảnh chùa Thiên Mụ

Hình ảnh chùa Thiên Mụ

Đầm Lập An

Đầm Lập An

Ảnh đẹp sông Hương

Ảnh đẹp sông Hương

Hình ảnh vịnh Lăng Cô

Hình ảnh vịnh Lăng Cô

Đồi Thiên An

Đồi Thiên An

Chợ Đông Ba

Chợ Đông Ba

Trường Quốc học Huế

Trường Quốc học Huế

Đồi Vọng Cảnh

Đồi Vọng Cảnh

Biển Thuận An

Biển Thuận An

Biển Cảnh Dương

Biển Cảnh Dương

Vườn quốc gia Bạch Mã

Vườn quốc gia Bạch Mã

Hồ Truồi

Hồ Truồi

Đầm phá Tam Giang

Đầm phá Tam Giang

Những bức hình tuyệt đẹp trên đã phần nào ghi lại được vẻ đẹp nao lòng người của dòng sông Hương êm ải, uốn lượn, của những lối kiến trúc cung đình, lăng tẩm cổ kính rêu phong, của những ngôi chùa yên tính mà thơ mộng, những làng nghề độc đáo, những cánh đồng hoa rực rỡ và cả thành thị nhộn nhịp… Ngắm nhìn những hình ảnh tuyệt đẹp trên chắc chắn khiến ai cũng muốn một lần ghé thăm cố đô Huế để được chiêm ngưỡng tận mắt những nét đẹp độc đáo và phong phú của thành phố này. Đừng quên nhanh tay tải ngay về làm hình nền mới cho màn hình thiết bị như máy tính, điện thoại, máy tính bảng… hay đặt làm ảnh bìa Facebook, Zalo. Ngoài ra, bạn cũng đừng bỏ lỡ những bộ sưu tập hình ảnh hoặc hình nền phong cảnh thiên nhiên, thành thị của nhiều địa điểm đẹp khác của nước ta và trên thế giới trên trang web của mình để cập nhật cho kho hình nền của bạn nhé!

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *