Những hình ảnh đẹp nhất Vạn Lý Trường Thành kỳ quan thế giới

Chủ đề hình nền phong cảnh thiên nhiên, kiến trúc của các địa danh nổi tiếng trên thế giới là một chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất. Hôm nay, để bổ sung vào kho hình nền của các bạn, chúng tôi sẽ gửi đến bạn đọc bộ sưu tập những hình nền đẹp nhất về một kỳ quan thế giới của đất nước Trung Quốc, đó là Vạn Lý Trường Thành. Đây là một di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận vào năm 1987, được coi là biểu tượng kiến trúc hùng vĩ nhất và là niềm tự hào của đất nước tỷ dân này. Một kiến ​​trúc phòng thủ cổ xưa gắn với bao thăng trầm của lịch sử phong kiến Trung Hoa, một bức tường thành và tháp canh dài nhất thế giới, ôm trọn những ngọn núi cao, xuyên qua những khu rừng tạo nên một khung cảnh vô cùng kỳ vĩ và tuyệt vời khi thể hiện được dấu chân chinh phục thiên nhiên khắc nghiệt của con người. Hãy chiêm ngưỡng những hình ảnh đẹp nhất, ấn tượng nhất về kỳ quan Vạn Lý Trường Thành và nhanh tay tải chúng về làm hình nền cho thiết bị của bạn nhé!

ảnh vạn lý trường thành

Bộ sưu tập hình nền Vạn Lý Trường Thành cổ kính, kỳ vĩ

Tọa lạc tại phía bắc Trung Quốc, Vạn Lý Trường Thành đã tồn tại theo dòng thời gian khắc nghiệt của hơn 2.300 năm lịch sử đất nước này từ thời phong kiến cho đến nay. Được đặt nền móng từ hoàng đế nhà Chu thời tiền Hoa (khoảng từ năm 770 đến năm 221 TCN), công trình vĩ đại này được xây dựng qua các triều đại khác nhau với mục đích để bảo vệ ranh giới lãnh thổ Trung Hoa rộng lớn. Ngắm nhìn từng hòn gạch rêu phong tạo nên từng mảng tường, từng tháp canh của Vạn Lý Trường Thành, chúng ta như đang nhìn xuyên qua lịch sử, lắng nghe bản trường ca bền bỉ, bi tráng và hào hùng của nhân dân Trung Hoa. Đồng thời không thể không ấn tượng và đắm say trước khung cảnh thiên nhiên xinh đẹp và nên thơ bao quanh tuyệt tác kiến trúc này. Không khó hiểu khi nhiều người tìm kiếm hình ảnh của Vạn Lý Trường Thành hùng vĩ để làm hình nền cho máy tính, điện thoại.

Nếu chưa có dịp khám phá Vạn Lý Trường Thành nổi tiếng này thì hãy chiêm ngưỡng vẻ đẹp ấn tượng của nó qua bộ ảnh chúng tôi tổng hợp dưới đây nhé!

Hình nền vạn lý trường thành

hình ảnh đẹp của vạn lý trường thành

tải ảnh vạn lý trường thành

xem ảnh vạn lý trường thành đẹp nhất

ảnh nền vạn lý trường thành

Mặc cho dòng thời gian trôi đi, mặc cho triều đại đổi thay, mặc cho thiên nhiên khắc nghiệt, dường như Vạn Lý Trường Thành vẫn bền vững, vẫn uy nghi đứng đó để bảo vệ cho một đất nước rộng lớn và xinh đẹp bậc nhất châu Á và thế giới. Hãy sử dụng những hình ảnh đẹp nhất về di sản văn hóa thế giới – Vạn Lý Trường Thành trên đây để giúp giao diện thiết bị của bạn thêm phần ấn tượng nhé!

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *