Tuyển chọn những hình nền đẹp đa sắc thái của bầu trời

Bạn yêu thích phong cảnh thiên nhiên và đặc biệt yêu thích bầu trời? Bầu trời là một biểu tượng cho nhiều ý nghĩa bởi nó có nhiều sắc thái khác nhau, mang theo những vẻ đẹp riêng biệt và độc đáo khiến nhiều người mê say. Chúng tôi đã tổng hợp và muốn chia sẻ cho các bạn bộ hình nền đa sắc thái của bầu trời được tạo nên từ những bức hình nền với chủ để về bầu trời ở nhiều khoảnh khắc và trạng thái khác nhau, đa dạng về màu sắc, chi tiết hình ảnh để bạn lựa chọn trang trí cho điện thoại hoặc máy tính của mình.

Bộ hình nền dưới đây đã ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất của bầu trời tại nhiều thời điểm khác nhau, từ bình minh đến hoàng hôn và cả những khung cảnh về đêm, có trong xanh cũng có lúc gió thổi mây cuồn cuộn như giông bão. Đặc biệt khi bầu trời kết hợp với những khung cảnh thiên nhiên sẽ tạo ra một bức tranh tuyệt đẹp, hoặc lãng mạn, hoặc rực rỡ, hoặc thanh mát, hoặc hùng vĩ… rất ấn tượng. Hãy để bản thân đắm chìm trong khung cảnh đẹp như mơ mỗi ngày, mỗi giờ thông qua chính hình nền của điện thoại và máy tính của bạn. Chúng có thể giúp bạn thay đổi cảm xúc và cổ vũ bạn làm việc hiệu quả hơn đây.

Xin giới thiệu đến các bạn Bộ hình nền đa sắc thái của bầu trời lúc bình minh với màu nắng nhuộm vàng ươm, hoặc hoàng hôn chiều đỏ rực cả bầu trời hay lúcvề đêm với những ngôi sao lấp lánh xé tan cả màn đêm… Tất cả những bức ảnh này đều có chất lượng full HD, độ phân giải cao để bạn có thể cắt chỉnh phù hợp nhất tùy từng hoàn cảnh và thiết bị sử dụng.

Bầu trời trong xanh đầy hy vọng và tự do

Bầu trời cao vời vợi với màu xanh trong vắt với nắng vàng rực rỡ là biểu tượng cho hòa bình, hy vọng. Mong rằng nhìn ngắm khung cảnh bầu trời xanh như thế này sẽ giúp tâm trạng bạn luôn thoải mái để làm việc hiệu quả.

Bầu trời đầy sao lộng lẫy cả màn đêm

Bạn không thích ban ngày mà lại thích đêm tối hơn? Bầu trời lúc về đêm sẽ không làm thất vọng bạn đâu. Giữa màn đêm u tối, bầu trời trở nên kỳ bí mà quyến rũ với mặt trăng lúc tròn lúc khuyết đầy tâm trạng, với những vì tinh tú lấp lánh tỏa sáng xuyên qua hàng ngàn năm ánh sáng để đến ngay trước mắt bạn.

Bầu trời rực rỡ phút chuyển giao ngày và đêm

Khoảnh khắc bầu trời trở nên đặc biệt nhất trong ngày chắc là vào giây phút chuyển giao ngày – đêm, đó chính là lúc bình minh lên tràn ngập hy vọng đón ngày mới, cũng có thể là lúc hoàng hôn khi mặt trời lặn để nhường thế giới lại cho màn đêm bí ẩn. Bạn thích khoảnh khắc nào hơn?

Bộ hình nền tuyệt đẹp trên đây với những hình bầu trời đẹp nhất được chụp lại với độ phân giải cao, chất lượng full HD hy vọng có thể thỏa mãn bạn, giúp bạn thay chiếc áo mới cho desktop của mình cũng như thay đổi tâm trạng của bạn trở nên thoải mái hơn. Hãy tải ngay về máy và sử dụng hoặc chia sẻ cho bạn bè chúng chiêm ngưỡng nhé. Hãy đón xem nhiều chủ đề hình nền nữa trên trang web của chúng tôi để lựa chọn cho mình bức hình nền bắt mắt, ấn tượng nhé!

You may also like...

1 Response

  1. Trần Thị Thiên Kim viết:

    Hình ảnh rất đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *