Những hình nền hoa súng đẹp nhất, rực rỡ nhất

Bạn là người yêu thích hoa lá? Bạn là người yêu thích vẻ đẹp của thiên nhiên? Hãy cập nhật ngay cho mình những hình nền hoa súng đẹp nhất, rực rỡ nhất trong bộ sưu tập dưới đây của chúng tôi. Hoa súng – loài hoa dân gian có vẻ đẹp thanh thoát, giản dị mà chúng ta có thể bắt gặp lại các vùng quê Việt Nam. Hãy chiêm ngưỡng vẻ đẹp của loại hoa này nhé!

Nhiều người nhầm lẫn hoa súng với hoa sen khi chúng đều là loài hoa sinh sống ở trong đầm lầy hay các khu vực ao hồ. vẻ ngoài của chúng cũng khá tương tự nhau khi đều có lá và hoa nổi lên trên bề mặt nước. Nhưng cánh hoa không tròn đầy như hoa sen. Trên mặt hồ, những bông hoa súng với tầm 4-12 cánh hoa đơn, được xếp thành tầng và xoắn ốc đều xung quanh.

Hoa súng là loài hoa sở hữu vẻ đẹp rất tinh khôi mà giản dị. Hoa súng được coi là biểu tượng cho tình cảm yêu thương của các cặp đôi vợ chồng vừa thủy chung son sắc, tình cảm đó dù không nóng bỏng nhưng mặn mà sâu sắc.

Ở nước ta, hoa súng là giống chịu rét và thường chỉ nở hoa vào ban ngày, còn đến chiều tối thì sẽ cụp dần cánh hoa lại và khi tới đêm thì khép kín hoàn toàn để chống lạnh. Bên cạnh đó, hoa súng luôn mọc độc lập và cố ngoi ra khỏi bề mặt nước để vươn mình khoe sắc nên hoa súng còn là biểu tượng cho tính quật cường và độc lập.

Có nhiều loại hoa súng với nhiều màu sắc như tím, trắng, vàng và thậm chí là loài hoa súng có màu xanh lam. Mỗi màu sắc khác nhau sẽ có những ý nghĩa đặc biệt và hoa ngữ riêng.

Hoa súng trắng là loài hoa tượng trưng cho sự tinh khôi, thuần khiết trong sáng.

Hình ảnh hoa súng trắng

tải ảnh hoa súng trắng

hình nền hoa súng trắng

ảnh đẹp hoa súng tắng

hình nền hoa súng màu trắng

tải ảnh đẹp hoa súng trắng

Hoa súng đỏ lại tượng trưng cho sự năng động, nhiệt huyết, mạnh mẽ, giàu sức sống.

Hình nền hoa súng đỏ

tải ảnh hoa súng đỏ

Hoa súng hồng lại là sự lãng mạn, mộng mơ của tuổi trẻ và đại diện cho vẻ mềm mại, dịu dàng của người phụ nữ Việt Nam.

hình nền hoa súng hồng

hình ảnh hoa súng hồng đẹp

tải ảnh hoa súng hồng

ảnh nền hoa súng hồng

Hoa súng tím là đại diện cho sự thủy chung, gắn bó của tình nghĩa vợ chồng.

hình nền hoa súng tím

ảnh nền hoa súng tím đẹp

tải ảnh nền hoa súng màu tím

hình ảnh hoa súng màu tím đẹp

hình ảnh đẹp hoa súng tím

Hoa súng vàng lại tượng trưng cho sự sang trọng, quý phái và tiền tài.

hình nền hoa súng vàng

tải ảnh hoa súng vàng

hình ảnh hoa súng màu vàng

Trên đây là bộ sưu tập những hình nền hoa súng đẹp nhất, rực rỡ nhất mà chúng tôi chia sẻ cho bạn với những hình ảnh chất lượng full HD, độ phân giải cao cực nét, cực sống động để bạn có thể tải ngay về máy. Hãy thưởng thức vẻ đẹp của hoa súng và sử dụng những bức ảnh này cài đặt làm hình nền cho điện thoại, máy tính của bạn hoặc cũng có thể chia sẻ cho bạn bè, người thân cùng chiêm ngưỡng nhé. Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi để được cập nhật những bức hình nền và chủ đề hình nền đa dạng khác nữa nhé!

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *