Thay hình nền hoa Bỉ Ngạn khoác chiếc áo bí ẩn và ma mị cho máy tính

Bạn có biết có một loài hoa bí ẩn mà mang nét đẹp ma mị có tên là “hoa bỉ ngạn” hoặc “mạn châu sa hoa” hay không? Hãy tìm hiểu về loài hoa thú vị này qua bài viết hôm nay của chúng tôi và đồng thời chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho bạn bộ hình nền hoa Bỉ Ngạn – một trong những mẫu hình nền đẹp nhất hiện nay. Hãy nhanh chóng tải bộ hình nền dưới đây để trang hoàng cho máy của bạn một chiếc áo đẹp đẽ và bí ẩn nhé!

“Bỉ Ngạn hoa, nở rộ bờ đối diện

Bờ Vong Xuyên, vậy mà cũng quên sông

Đứng trước cầu Nại Hà làm sao biết

Đá Tam Sinh, ghi chép hết ba đời.”

Hoa bỉ ngạn là một loài hoa rất nổi tiếng có 3 màu sắc là đỏ, trắng và vàng, mỗi màu sắc lại đại diện cho một biểu tượng cũng như ý nghĩa riêng biệt trong các nền văn hóa và trong đạo Phật. Hoa Bỉ Ngạn màu trắng được gọi là Mạn Đà La Hoa, hoa Bỉ Ngạn màu đỏ gọi là Mạn Châu Sa Hoa. Hoa Bỉ Ngạn được biết đến đầu tiên là từ Trung Hoa và được coi là một trong những loài hoa quan trọng nhất của đạo Phật với những truyền thuyết liên quan đến Minh giới địa phủ và việc luân hồi của con người.

  1. Truyền thuyết về hoa bỉ ngạn

Trong truyền thuyết từ đạo Phật, Hoa Bỉ Ngạn là một loài hoa thần được bảo vệ bởi 2 yêu tinh có tên là Mạn Châu và Sa Hoa. Dù hai người canh giữ Bỉ Ngạn hoa suốt mấy nghìn năm nhưng chưa từng tận mắt nhìn thấy đối phương cũng như hoa bỉ ngạn lúc hoa nở sẽ nhìn không thấy lá và khi có lá thì lại không có hoa, hoa lá vĩnh viễn không được gặp nhau.

Suốt ngàn năm, họ thương nhớ đối phương và bị nỗi đau hành hạ cho đến một ngày bọn họ quyết định làm trái quy định của thần và lén gặp nhau một lần. Chuyện gặp mặt đó đã bị thần biết được và trách tội. Mạn Châu và Sa Hoa bị đánh vào luân hồi và chịu lời nguyền vĩnh viễn không thể ở cùng nhau, đời đời kiếp kiếp và ở nhân gian chịu đựng nỗi đau khổ. Từ đó về sau, hoa bỉ ngạn đỏ có tên Mạn Châu Sa Hoa chỉ nở trên con đường hai bên Hoàng Tuyền và có hình dạng như những cánh tay hướng về thiên đường như một lời cầu khẩn được tha lỗi.

Hoa Bỉ Ngạn là loài hoa duy nhất mọc dưới đường xuống Hoàng Tuyền, mỗi khi trước khi đi qua cầu Nại Hà bắc ngang bờ Vong xuyên linh hồn sẽ gửi toàn bộ ký ức của mình cho hoa Bỉ Ngạn dù đó là đau khổ hay yêu thương.

  1. Ý nghĩa hoa bỉ ngạn

Ở mỗi quốc gia, hoa bỉ ngạn còn được gọi với những cái tên khác nhau như hồng hoa Thạch Toán, Long Trảo hoa, Mạn Châu Sa Hoa, Vô Nghĩa thảo, U Linh hoa hay Jigoku Bana, Higan Bana, Yuurei Bana… Và ở mỗi quốc gia, hoa bỉ ngạn lại có những ý nghĩa khác nhau như: hồi ức đau thương (Nhật Bản), nhớ về nhau (Triều Tiên), ưu mỹ thuần khiết đồng thời là sự phân ly, khổ đau, vẻ đẹp của cái chết (Trung Quốc)…

Hầu hết, hoa bỉ ngạn có ý nghĩa là “phân ly, đau khổ, hồi ức đau thương” và mang một nét buồn man mác, một vẻ đẹp bí ẩn và ma mị. Dù mang ý nghĩa điềm không may nhưng có nhiều người say mê vẻ đẹp cũng như ý nghĩa của loài hoa này.

  1. Hình nền hoa Bỉ Ngạn đẹp lung linh mà ma mị

Dưới đây, chúng tôi sẽ gửi đến bạn bộ hình nền hoa Bỉ ngạn đẹp nhất, lung linh và ma mị với chất lượng full HD, độ phân giải cao sắc nét và sống động. Hãy chiêm ngưỡng vẻ đẹp độc đáo của loài hoa này và mang chúng về máy tính, điện thoại của bạn nhé!

tải ảnh hoa bỉ ngạn hình nền hoa bỉ ngạn ảnh nền hoa bỉ ngạn xem ảnh hoa bỉ ngạn ảnh đẹp hoa bỉ ngạn download ảnh hoa bỉ ngạn tải hình nền hoa bỉ ngạn

Trên đây là bộ hình nền hoa Bỉ Ngạn với nhiều màu sắc, khung cảnh và góc độ cho bạn chọn lựa tải về thiết bị của mình để khoác chiếc áo bí ẩn và ma mị cho máy bạn. Hãy chia sẻ chúng cho bạn bè, người thân cùng thưởng thức và sử dụng chúng nhé và nhớ hãy theo dõi trang web chúng tôi để được cập nhật thêm những chủ đề hình nền đa dạng khác nữa.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *