Đừng bỏ lỡ những hình nền hoa sen đẹp nhất cho máy tính của bạn

Hoa Sen là một loài hoa biểu tượng của Việt Nam ta, hoa sen luôn mang trong mình phẩm chất thanh cao mà hiếm loài hoa nào sánh được. Vẻ đẹp của hoa sen khiến lòng người ngây ngất:

“Trong đầm gì đẹp bằng sen
Lá xanh bông trắng lại chen nhị vàng
Nhị vàng, bông trắng, lá xanh
Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn.”

Rất nhiều người yêu thích hoa sen và muốn đặt hình hoa sen làm hình nền máy tính, điện thoại hoặc nền powerpoint của mình. Hiểu rõ nhu cầu đó, chúng tôi đã tuyển chọn ra những hình nền hoa sen đẹp nhất, độc đáo nhất với chất lượng full HD siêu nét trong bài viết hôm nay. Đừng bỏ lỡ những hình nền hoa sen đẹp nhất cho máy tính của bạn mà hãy tải ngay về nhé!

Hình nền hoa sen đẹp nhất

Ý nghĩa của hoa sen

Hoa sen là một loài hoa có ý nghĩa đặc biệt đối với đất nước và con người Việt Nam và nó cũng là loài hoa của đạo Phật. Hoa sen trở thành một trong những loài hoa được yêu thích bởi những ý nghĩa biểu đạt vô cùng đẹp đẽ của nó. Hoa sen đại diện cho sự trong trắng, ngây thơ và tinh khôi, dù sinh ra nơi bùn lầy bẩn thỉu vẫn nở rộ, vẫn thanh cao, vẫn tỏa hương thơm ngát lòng người. Đây là những phẩm chất mà con người chúng ta mong muốn hướng đến.
Hoa sen đại diện cho đạo Phật bởi ở hoa sen còn có vẻ đẹp hiền dịu và thánh thiện, luôn bao dung và vị tha. Hình ảnh hoa sen mang vẻ bình dị mà tôn nghiêm, gợi nên đức tính vô ngã, vị tha của Phật pháp để cuộc sống mỗi người luôn tươi sáng trong hiện tại và tương lai.
Bên cạnh đó, vẻ đẹp của hoa sen rất dịu dàng, rất tinh tế mà chỉ những người “văn nhân mặc khách, mang tấm lòng son” thưởng thức được. Ngắm nhìn hoa sen, con người ta có thể tĩnh tâm mà suy ngẫm về bản thân mình, nhìn nhận ra những lỗi lầm và thấy xấu hổ. Do đó, hình ảnh hoa sen còn mang tính cảnh tình và khiến người ngắm nhìn thấy tỉnh táo, tập trung hơn.

Tuyển tập những hình nền hoa sen đẹp được vạn người mê

Hôm nay, chúng tôi sẽ gửi đến cho các bạn tuyển tập những hình ảnh hoa sen đẹp nhất để các bạn cùng thưởng thức cái đẹp của hoa sen cũng như có thể tải về máy để làm hình nền máy tính, điện thoại, bài Facebook… của bạn. Bạn cũng có thể gửi cho bạn bè cùng thưởng thức, hoặc dành tặng với hàm ý tán dương và tôn kính phẩm chất trong sáng, thuần khiết như hoa sen của đối phương.
Hoa sen có nhiều màu sắc khác nhau như hoa sen trắng, sen hồng, sen xanh… Mỗi màu sắc có một vẻ đẹp riêng, một sắc thái riêng, một ý nghĩa riêng.


Hoa sen trắng tượng trưng cho vẻ đẹp thuần khiết, thanh cao, nhưng vẫn trinh nguyên, trang trọng và đầy tôn nghiêm. Do đó mới có câu thơ đã dẫn rằng: “Yêu thương sen trắng tươi màu – Sống đời đức hạnh thanh cao tâm hồn” chỉ đức hạnh và sự bình dị, thanh cao trong tâm hồn.Hoa sen xanh mang có ý nghãi đề cao ý chí, nghị lực và cả sự kiên cường. Không chỉ vậy, màu xanh từ lâu luôn là màu của hòa bình, bác ái, tự do và màu của những bông hoa sen xanh cũng cũng mang ý nghĩa như vậy.

hình ảnh hoa sen trắng đẹp

hình ảnh hoa sen trắng đẹp

Hình nền hoa sen trắngẢnh hoa sen trắng tuyệt đẹp

Hoa sen hồng là loài phổ biến nhất và gần gũi với người Việt Nam. Hoa sen hồng mang trong mình tất cả những phẩm chất và ý nghãi của hoa sen. Đồng thời là hình ảnh ẩn dụ cho nét đẹp của người con gái Việt Nam từ xưa đến nay.

Ảnh hoa sen hồng tuyệt đẹp

Ảnh hoa sen hồng tuyệt đẹp

Trên đây là tuyển tập những hình ảnh của những bông hoa sen tuyết đẹp được chúng tôi tổng hợp lại. Những hình ảnh này đều có chất lượng cao, full HD để bạn dễ dàng cắt, chỉnh tùy mục đích sử dụng. Hy vọng các bạn đã thưởng thức được vẻ đẹp của hoa sen và đã thành công lựa chọn cho mình những hình ảnh thích hợp để làm hình nền. Chúc các bạn luôn vui vẻ và nhớ thường xuyên ghé thăm trang web của chúng tôi thường xuyên để được cập nhật thật nhiều chủ đề hình nền hữu ích, đẹp đẽ khách dành cho các bạn nhé!

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *