Hình nền du lịch bụi đẹp cực ngầu tự do và phóng khoáng

Du lịch bụi hay còn gọi là đi “phượt”, phong cách du lịch với chỉ những chuyến đi ngẫu hứng và không có sẵn lịch trình, đồng thời cũng không có người hướng dẫn du lịch hay các dịch vụ phục vụ theo tour. Người đi du lịch bụi có thể chọn phượt bằng nhiều phương tiện đa dạng như xe đạp, xe máy hay bằng chính đôi chân của mình, họ chỉ cần xách balo lên và những nơi có cảnh đẹp, vừa đi vừa dừng lại ngắm cảnh và hòa mình vào văn hóa cộng đồng vùng đất đó. Người trẻ hiện nay coi phong cách du lịch này làm một cách để vừa đi đến các vùng đất mới, vừa khám phá bản thân, vừa học hỏi những kỹ năng mới để bộc lộ hết khả năng sinh tồn tiềm ẩn của chính mình trước những quãng đường gian khổ.

Hình nền phượt cặp đôi đẹp và lãng mạn

Hình nền phượt cặp đôi đẹp và lãng mạn

Do đó, có rất nhiều hình ảnh phượt đẹp mang vẻ vừa cá tính, ngầu, vừa mang theo sự tự do, phóng khoáng của tuổi trẻ dám thử thách chính mình, chúng được nhiều người tìm kiếm và tải về làm hình nền cho các thiết bị điện tử hoặc đặt làm ảnh bìa, đăng kèm status trên mạng xã hội như một cách đặt mục tiêu cho một chuyến đi trong tương lai cũng như là một cách thể hiện sở thích du lịch bụi của mình cho mọi người biết. Dưới đây là một vài hình nền đẹp về du lịch bụi – phượt cho máy tính, điện thoại mà mình muốn gửi đến các bạn cùng thưởng thức và sử dụng.

Bộ sưu tập hình nền du lịch bụi, đi phượt ngầu và đẹp nhất

Tại Việt Nam trong những năm gần đây, các thuật ngữ như đi phượt, du lịch bụi, du lịch balo dần trở nên phổ biến và được giới trẻ sử dụng rất nhiều. Loại hình du lịch tự do, phóng khoáng này đang trở thành một trào lưu thu hút rất nhiều bạn trẻ tham gia như một cách khám phá và thử thách tuổi trẻ. Dù có những khó khăn, có những mệt mỏi nhưng các bạn trẻ coi những chuyến đi như thế này là một cách khám phá thế giới và trải nghiệm cuộc đời.

Tiếp theo, hãy chiêm ngưỡng bộ hình ảnh phượt bụi cực ngầu với những hình ảnh có độ phân giải cao, đẹp và sống động dưới bài viết này nhé!

Hình ảnh phượt đẹp

Tải ảnh phượt đẹp nhất

Hình nền du lịch bụi đep

Hình ảnh phượt theo đoàn

Hình ảnh phượt theo đoàn

Ảnh nền du lịch bụi đẹp HD

Thực tế là loại hình du lịch này đã có từ lâu, xuất phát từ nước ngoài và dần du nhập vào Việt Nam. Người được coi là đã khai sinh ra loại hình du lịch bụi này là Giovanni Francesco Gemelli Careri (1651-1725). Ông vốn sinh ra ở vùng Radicina mà ngày nay là Taurianova ở Calabria, nước Ý và là một quan tòa làm việc tại tòa án Naples. Năm 1685, sau những thất bại và chán nản trong công việc của mình, ông đã quyết định đi du lịch châu Âu một mình. Chỉ một năm sau, ông trở lại quê hương và tiếp tục trở lại công việc của một vị quan tòa nhưng dường như ông cảm thấy không thỏa mãn với cuộc sống nhàm chán đó và muốn thấy được nhiều thứ mới mẻ, khám phá những vùng đất mới như chuyến du lịch một năm trước đó của mình. Vào năm 1693, ông quyết định bỏ lại tất cả và bắt đầu chuyến hành trình vòng quanh thế giới, chuyến đi này kéo dài trong 5 năm và được ông kể lại trong cuốn sách của mình. Cuốn sách về chuyến hành trình của Careri đã được tái bản năm lần ở Ý và được dịch thành nhiều thứ tiếng trên thế giới, sau đó còn được giới thiệu trong  tác phẩm ‘‘Around the World in 80 Days’’ tác giả Jule Vernes. Từ đó, loại hình du lịch này trở nên dần dần phổ biến trên nhiều nơi trên toàn thế giới.

Hy vọng với bộ hình nền phượt hay du lịch bụi trên đây mà mình gửi đến các bạn đọc sẽ giúp các bạn hiểu thêm về loại hình du lịch mới mẻ được các bạn trẻ Việt Nam yêu thích và chọn lựa hiện nay. Nếu bạn chưa một lần đi phượt như thế và đang có ý định muốn khám phá bản thân và khám phá những vùng đất mới, những nền văn hóa mới thì vì sao không một lần nhỉ?

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *