Top 25+ hình ảnh chim hạc đẹp mộng ảo mà cao quý nhất

Bạn có thể đã từng bắt gặp hình ảnh chim hạc trong nhiều tác phẩm hội họa truyền thống, vật trang trí, điêu khắc, trang phục… Hình ảnh những con chim hạc trắng luôn toát lên vẻ đẹp thanh thoát cũng như những ý nghĩa tốt đẹp mà chim hạc mang lại xuất hiện rất nhiều trong nghệ thuật điêu khắc, hội họa của các nước phương Đông bao gồm cả Việt Nam từ rất lâu. Đồng thời, chúng cũng có ý nghĩa phong thủy cực tốt nên chúng được nhiều người ưa thích. Hôm nay, mình sẽ tổng hợp và gửi đến bạn đọc hình ảnh chim hạc đẹp với chất lượng ảnh full HD cực nét, cực sống động để bạn có thể tải về làm hình nền cho máy tính của mình. Hãy chiêm ngưỡng nhé!

Hình nền chim hạc tuyệt đẹp

Hình nền chim hạc tuyệt đẹp

Hình nền chim hạc đẹp nhất thế giới

Chim hạc trong văn hóa phương Đông, đặc biệt là Trung Quốc, luôn được coi là một trong những loài chim cao quý, mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp nhất. Từ xa xưa, bởi tuổi thọ của nó rất dài, người ta coi hạc là loài chim tiên biểu tượng cho sự trường thọ; do đó, hình ảnh của chúng thường được sử dụng để chúc phúc trường thọ, hay để mô phỏng cho sự bền vững. Chim hạc còn là hiện thân của sự thanh cao, quyền quý, trí tuệ minh mẫn và được ví von cho hình ảnh người hiền sĩ. Đồng thời,  hình ảnh chim hạc dang rộng cánh bay giữa bầu trời bao la còn gợi lên chí khí của một bậc anh hùng hào kiệt ôm hoài bão vẫy vùng trong tự do tự tại, dũng khí đương đầu với mọi gian nan, thử thách.

Ảnh nền chim hạc đẹp

Ảnh nền chim hạc đẹp

Trong tôn giáo, chim hạc cũng được coi là con vật của đạo giáo. Trong đạo giáo, hình ảnh chim hạc thường xuất hiện ở những chốn linh thiêng như đền, chùa, bàn thờ tổ tiên. Ngoài ra, hình ảnh hạc chầu trên lưng rùa rùa biểu hiện của sự hài hòa giữa Trời – Đất, giữa hai thái cực Âm – Dương. Nó có quan hệ mật thiết với thần tiên của Đạo gia với hình tượng được coi là vật cưỡi của tiên nhân, sau lại dùng để chỉ thần tiên đạo sĩ.

Bạn cũng có thể bắt gặp hình ảnh các bức tranh về bầy hạc hoặc đôi hạc để tượng trưng cho sự đoàn kết của các thành viên trong gia đình, hạnh phúc lứa đôi, con đàn cháu đống. Bây giờ mời các bạn hãy cùng mình chiêm ngưỡng bộ hình nền đẹp nhất về chim hạc đã được mình tuyển chọn kỹ lưỡng dưới đây nhé!

Tải ảnh chim hạc đẹp nhất thế giới

Trên đây, mình đã chia sẻ đến các bạn những hình ảnh chim hạc đẹp nhất mang vẻ đẹp thanh cao, cao quý và mộng ảo với chất lượng hình ảnh cao nhất, hi vọng các bạn sẽ yêu thích những hình ảnh mà bài viết đã chia sẻ và chọn được cho mình những bức hình nền ưng ý nhất cho thiết bị của mình để lưu về máy tính, điện thoại của bạn. Bạn cũng có thể gửi tặng những tấm hình nền đẹp nhất cho bạn bè, người thân. Hãy theo dõi website của mình để cập nhật liên tục những bộ sưu tập hình nền tuyệt đẹp thuộc các chủ đề hình nền đặc sắc khác nữa nhé!

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *