Tuyển chọn những hình ảnh mùa thu Hà Nội đẹp lãng mạn nhất

“Hà Nội không em trời bỗng lạnh hơn nhiều.

Gió cũng cồn cào hơn. Và nỗi nhớ,

cứ chạy dọc những hành lang quá khứ,

gọi tên em dù biết chẳng gặp em…”

Trên đây là những câu thơ về mùa thu Hà Nội trong bài “Hà Nội Không Em” của Đinh Tuấn Anh. Trời đã đầu se lạnh và Hà Nội đón chào mùa thu lá vàng rơi khắp con đường với không khí man mát đang lan tỏa khắp các con phố. Mùa thu Hà Nội hiện hữu trên những chiếc xe đạp đầy hoa cúc họa mi, trên những hàng cây bắt đầu chuyển màu vàng và tạo nên những cơn mưa lá rụng… Hôm nay, chúng tôi sẽ tuyển chọn những hình nền mùa thu Hà Nội đẹp nhất để gửi đến bạn. Hy vọng bạn sẽ chọn được cho mình bức hình nền ưng ý nhất để mang mùa thu về trên máy tính, điện thoại của chính bạn. Hãy thưởng thức những bức hình đẹp nhất của mùa thu Hà Nội ngay bên dưới nhé.

Ở nước ta, muốn cảm nhận rõ mùa thu nhất, bạn phải thưởng thức mùa thu Hà Nội. Hà Nội những ngày mùa thu đẹp lắm, mang trong mình nhiều cảm xúc lắm, có yêu, ghét, có vui, buồn, có cô đơn, cũng có hạnh phúc, vừa dữ dội lại vừa trầm mặc… Thành phố cổ xưa với những cơn mưa rả rích trên những con phố, hàng cây quen thuộc ấy khiến cảm xúc của con người thay đổi thật thất thường.

Cứ nghĩ cúc họa mi là tượng trưng cho những ngày chớm đông, nhưng thực ra ngay từ chớm thu cúc họa mi đã xuất hiện, mang theo những cơn gió man mát xen chút se lạnh của buổi giao mùa. Những khóm cúc họa mi đẹp tinh khôi nhưng cũng mỏng manh, đến bất chợt rồi ra đi cũng vội vàng khiến lòng người xao xuyến như mối tình đầu vậy. Chút kỷ niệm đẹp quá mà sao mang buồn mang mác, tưởng ký ức đã mong manh mà sau mỗi năm gió về lại nhớ đến như in…

Hà Nội vào thu mỗi lúc xế chiều có chút gì đó bình dị, đơn sơ và xưa cũ. Những góc phố cũ, quen thuộc, bình yên và giản dị tạo nên một khung cảnh “rất Hà Nội”, rất nên thơ. Có lẽ vì thể màu thu Hà Nội mới trở thành cảm hứng cho bao tác phẩm nghệ thuật, thơ ca cho những người nghệ sĩ có tâm hồn bay bổng.

Hà Nội về thu cho ta cảm giác thật dịu dàng và có lẽ là mùa được mong chờ nhất trong năm. Bao nhiêu màu sắc, hương vị, khung cảnh cứ thế hòa quyện cứ làm ngây ngất say đắm lòng người, chúng dường như mang đến bao tương tư, nhớ nhung.

Trên là những bức hình nền siêu đẹp về mùa thu Hà Nội mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn, hy vọng giúp bạn thêm yêu mùa thu Hà Nội và tìm được cho mình bức hình nền ưng ý nhất để tải về làm hình nền máy tính, điện thoại, ipad của bạn, hoặc dùng chúng làm hình bìa facebook, zalo…  Hãy chia sẻ những hình ảnh đẹp này cho bạn bè, người thân của mình cùng thưởng thức và sử dụng. Đừng quên theo dõi trang web của chúng tôi thường xuyên để được cập nhật đa dạng chủ đề hình nền đặc sắc khác.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *