Bộ hình nền kỳ lân Unicorn kỳ ảo và đáng yêu nhất

Kỳ lân trong văn hóa châu Âu, hay Unicorn, là một sinh vật thần thoại xuất hiện trong những câu chuyện từ xa xưa. Với hình dáng phổ biến được biết đến như là con ngựa trắng có một sừng trên trán hoặc có thể có 2 cánh, kỳ lân Unicorn mang vẻ đẹp thánh khiết và là đại diện của ánh sáng, hy vọng và sức mạnh màu nhiệm của những điều tốt đẹp nhất. Đây cũng là một hình tượng xuất hiện nhiều trong các phim ảnh, hoạt hình, vật dụng cho thiếu nhi và đực nhiều người yêu thích. Hôm nay, chúng tôi sẽ tổng hợp và gửi đến bạn đọc bộ hình nền kỳ lân Unicorn với chất lượng ảnh full HD cực nét, cực sống động để bạn có thể tải về làm hình nền cho máy tính của mình. Hãy chiêm ngưỡng nhé!

Hình ảnh Unicorn tuyệt đẹp

Hình ảnh Unicorn tuyệt đẹp

Hình nền kỳ lân kỳ ảo và đáng yêu nhất cho những người “phát cuồng” vì Unicorn

Cùng được gọi là kỳ lân và là sinh vật trong thần thoại nhưng kỳ lân phương Tây (Unicorn) và kỳ lân phương Đông (Kỳ lân/ Li/ Lân) có hình tượng hoàn toàn khác nhau. Hình tượng kỳ lân phương Tây (Unicorn) được cho là xuất phát từ văn minh lưu vực sông Ấn cổ đại với bằng chứng trên một số con dấu cổ có hình tượng con vật một sừng và được cho là mang dấu hiệu của vai vế cao cấp trong xã hội thời đó.

Hiện nay, dù kỳ lân phương Tây (Unicorn) xuất hiện chủ yếu với hình tượng con ngựa có cánh và có một sừng trên đầu và chúng có thể màu trắng, màu đen (hắc kỳ lân) hoặc bảy màu cầu vồng nhưng hình tượng kỳ lân phương Tây truyền thống được mô tả như một con ngựa với móng xẻ và bộ râu của dê, đuôi của sư tử, và một chiếc sừng xoắn ốc mảnh mai trên trán mà bạn có thể bắt gặp trên huy hiệu của một số quốc gia, vùng đất của châu Âu từ thế kỷ 15. Nó được biết đến nhiều nhất trong huy hiệu hoàng gia của Scotland và Vương Quốc Anh.

Bây giờ mời các bạn hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng bộ hình nền đẹp nhất về kỳ lân unicorn đã được chúng tôi tuyển chọn kỹ lưỡng dưới đây nhé!

Hình nền kỳ lân Unicorn

tải ảnh kỳ lân Unicorn

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn bộ sưu tập những hình nền kỳ lân unicorn đáng yêu, dễ thương nhưng cũng mang màu sắc thần thoại kỳ ảo chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú mỗi lần nhìn ngắm. Hy vọng các bạn sẽ yêu thích những hình ảnh mà bài viết đã chia sẻ và chọn được cho mình những bức hình nền ưng ý nhất cho thiết bị của mình để lưu về máy tính, điện thoại của bạn. Bạn cũng có thể gửi tặng những tấm hình nền đẹp nhất cho bạn bè, người thân. Hãy theo dõi website của chúng tôi để cập nhật liên tục những bộ sưu tập hình nền tuyệt đẹp thuộc các chủ đề hình nền đặc sắc khác nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *