Hình nền cực đẹp đa dạng chủ đề với phong cách ảnh Macro

Chụp ảnh Macro là phong cách chụp ảnh nghệ thuật với cự ly gần và ống kính siêu phóng đại. Các bức ảnh chụp bằng kỹ thuật này luôn gây ấn tượng cho nhiều người khi những bức ảnh có thể diễn tả một cách cực kì cận cảnh các đối tượng nhỏ bé khó thấy được bằng mắt thường như; hạt sương, giọt nước, chồi non, những con xúc sắc hay các loài côn trùng… Nhờ đó, những đối tượng này trở nên nổi bật và tinh tế hơn rất nhiều.
Những bức ảnh nền phong cách Macro vô cùng sắc nét và ấn tượng. Những sự vật tuy bé nhỏ, xong khi được nhìn nhận bởi sự phóng đại thì lại cho người ta cảm giác long lanh, rực rỡ, độc đáo. Từ đó tạo nên một thể loại ảnh nền cực kỳ chất lượng mà rất nhiều yêu thích để cài cho màn hình máy tính, điện thoại…

Hôm nay chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn loạt hình nền cực đẹp và chất lượng với phong cách ảnh Macro được chọn lựa kỹ càng có đa dạng các chủ đề khác nhau để bạn tha hồ chọn lựa. Mời bạn chiêm ngưỡng:

Hình nền macro với chủ đề giọt sương long lanh, trong sáng

Hình nền marco về những giọt sương mang tới cảm giác thật trong sáng, cực kỳ tinh khôi, sống động và huyền ảo bởi sự trong suốt của nước, những sắc màu phản chiếu của ánh sáng.

Hình ảnh Macro giọt nước tuyệt đẹp

Hình nền macro với chủ đề những chiếc lá, chồi non tươi trẻ

Khi những chiếc lá được chụp lại bằng kỹ thuật macro để tạo nên những bức hình nền này, chúng được khắc họa cực kỳ ấn tượng với từng đường nét uyển chuyển, những chiếc gân lá tạo nên một mạng lưới kỳ bí kết hợp với màu xanh mát của cây cỏ. Tất cả hòa quyện tạo nên sự trong lành tươi mát, vừa dịu nhẹ vừa mạnh mẽ sức sống.

Hình nền macro với chủ đề hoa rực rỡ sắc màu

Những bông hoa vốn đã vô cùng đẹp đẽ khi được phóng đại lên với phong cách ảnh macro thì càng rực rỡ với một vẻ đẹp vô cùng ấn tượng.

Hình nền macro với chủ đề đồ vật thân quen

Bạn có biết những vật dụng thân quen của ta khi được phóng đại lên sẽ như thế nào không? Những bức hình nền này không chỉ mới lạ, độc đáo mà cũng cực đẹp sẽ khiến bạn như lạc vào một thế giới kỳ lạ, huyền ảo lạ thường.

Trên đây là những hình nền với nhiều chủ đề đa dạng nhưng được chụp bằng phong cách ảnh macro mà chúng tôi đã tuyển chọn để bạn có thể tải về đặt làm hình nền cho các thiết bị của mình. Tất cả đều có chất lượng full HD cực nét và sống động, giúp đảm bảo chất lượng và độ sắc nét hình ảnh dù bạn cắt chỉnh thế nào. Đồng thời, hãy chia sẻ những bức ảnh tuyệt đẹp trên cho người thân, bạn bè của bạn nhé! Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi thường xuyên để được cập nhật những chủ đề hình nền đa dạng khác.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *