Bộ sưu tập những hình ảnh hạc giấy cute dễ thương nhất

Hạc giấy là một biểu tượng quen thuộc xuất hiện trong nhiều hình ảnh, đồ vật, là đại diện cho sự an lành và may mắn. Sử dụng hình nền cho điện thoại, máy tính lấy ý tưởng từ hạc giấy là một gợi ý tuyệt vời cho bạn để giúp thay mới giao diện thiết bị trở nên đáng yêu hơn nhưng không kém phần ý nghĩa, ấn tượng hơn. Đồng thời những con hạc giấy mang đầy tính nghệ thuật trong bộ hình nền mà chúng tôi trong hợp và chia sẻ dưới đây còn là một cách để cầu mong điềm lành, hy vọng và may mắn nữa đó.

hình ảnh hạc giấy

Những hình nền hạc giấy 3D dễ thương, đáng yêu nhất

Từ xa xưa, trong văn hóa các nước phương Đông đã quan niệm rằng chim hạc và rùa là hai linh vật coi là tượng trưng cho sự trường thọ. Chim Hạc trong nhiều nền văn hóa là một biểu tượng cao quý, đại diện cho phẩm chất thanh cao, tự do. Trong văn hóa Nhật Bản, đây còn là một biểu tượng văn hóa ý nghĩa, do đó mà hoa văn chim hạc xuất hiện phổ biến và được ưa chuộng trên trang phục cưới kimono và nhiều đồ vật truyền thống khác.

hình nền hạc giấy

Hạc giấy là hình ảnh rất quen thuộc trong bộ môn nghệ thuật xếp hình origami của Nhật Nhản. Hình ảnh những con hạc gấp từ giấy xuất phát từ một truyền thuyết cổ của Nhật Bản dần trở thành dần trở thành biểu tượng của những điều tốt lành và may mắn. Người ta còn tin rằng tặng hạc giấy sẽ giúp lan tỏa thông điệp yêu thương đến người nhận và 1000 chú hạc giấy sẽ đổi lấy được 1 điều ước thành sự thật. Hình ảnh hạc giấy trở nên phổ biến trên thế giới với ý nghĩa điềm lành, sự may mắn và hạnh phúc.

xem ảnh hạc giấy

tải ảnh hạc giấy

Bộ hình nền hạc giấy với nhiều màu sắc dưới đây, với hiệu ứng 3D chân thực và chất lượng hình ảnh full HD cực nét sẽ giúp mạng lại sự đnags yêu, đơn giản mà đầy mộng mơ cho giao diện hình nền máy tính, điện thoại của bạn. Hy vọng rằng bạn sẽ chọn được hình nền ưng ý, hãy chiêm ngưỡng nhé!

ảnh hạc giấy đẹp nhất

Trên đây là bài viết tổng hợp lại những mẫu hình ảnh hạc giấy được gấp tỉ mỉ, đầy màu sắc và mang theo thông điệp, điều ước may mắn mà mình muốn chia sẻ đến cho các bạn đọc. Hy vọng bạn đọc sẽ lựa chọn được những mẫu hình nền đẹp nhất, phù hợp nhất cho thiết bị. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng chúng làm ảnh đại diện, ảnh bìa FaceBook, Zalo… kèm những status tích cực, cầu mong những điều tốt đẹp nhất. Hãy gửi tặng những hình ảnh này cho bạn bè, người thân như một món quà, lời chúc ý nghĩa nhé! Chúc bạn đạt được những điều may mắn đến từ những chú hạc đáng yêu này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *