Hình ảnh Đức mẹ Maria đẹp nhất cho máy tính và điện thoại

Bất cứ ai theo đạo Thiên Chúa Giáo thì chắc cũng đều biết đến Đức mẹ Maria – mẹ của chúa Jesus hay mẹ thiên chúa. Đối với Thiên Chúa Giáo, Đức mẹ Maria là biểu tượng của tình yêu, của sự che chở, đùm bọc. Những con chiên ngoan đạo luôn tin rằng Đức mẹ sẽ luôn bao dung cho những người con luôn hướng về mẹ, chân thành cầu nguyện. Kể cả bạn không theo đạo thì mỗi lần nhìn ngắm hình ảnh Đức mẹ từ bi, nhìn ta ví ánh mắt đầy bao dung khiến ta cảm thấy bình yên đến lạ. Do đó, không ít người chọn những hình ảnh Đức mẹ Maria này để đặt làm hình nền. Hôm nay, chúng tôi sẽ tổng hợp và gửi đến bạn đọc bộ hình nền Đức mẹ Maria với chất lượng ảnh full HD cực nét để bạn có thể tải về làm hình nền cho máy tính, điện thoại, ipad… của mình. Hãy chiêm ngưỡng nhé!

hinh anh me Maria

Hình nền Đức mẹ Maria đẹp nhất cho máy tính, điện thoại

Theo Tân Ước và kinh Qur’an của Thiên Chúa Giáo, mẹ Maria, thường còn được gọi là Đức Mẹ hay bà Mary, là mẹ của Chúa Giêsu. Đức mẹ Maria là một phụ nữ người Do Thái quê ở Nazareth, thuộc xứ Galilea sống trong khoảng những năm cuối thế kỷ 1 TCN đến đầu thế kỷ 1 SCN.

tải ảnh mẹ Maria

Đức mẹ Maria trong Thiên Chúa Giáo là biểu tượng của tình yêu, của sự vị tha, đồng thời là biểu tượng của vẻ đẹp tinh tuyền và toàn vẹn. Những người theo đạo Thiên Chúa luôn khẩn cầu sự bao dung và phù hộ của Đức mẹ bởi Người sẽ bảo trợ và cầu nguyện cho những ai biết chân thành cầu nguyện và xin dâng tất cả.

hình nền mẹ Maria

Trong các bức tranh, tượng, phù điêu, mô tả thì Đức mẹ Maria có một gương mặt thánh thiện, thanh cao và bao dung với nụ cười hiền hòa luôn hiện hữu trên môi. Nhờ đó, hình ảnh Đức mẹ Maria luôn khiến cho những người ngắm nhìn có một cảm giác bình yên, dễ chịu khi ở bên. Đặc biệt, ngày nay, hình ảnh Đức mẹ không hề xa lạ với bất cứ ai vì cứ mỗi dịp giáng sinh về, hình ảnh mẹ Maria trên tay bé Chúa Hài Đồng Giêsu luôn xuất hiện khắp nơi trong các ngôi giáo đường, nhà thờ…

Bây giờ mời các bạn hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng bộ hình nền đẹp nhất về Đức mẹ Maria đã được chúng tôi tuyển chọn kỹ lưỡng dưới đây nhé!

xem ảnh mẹ Maria

hình nền đức mẹ Maria

tải hình nền mẹ Maria

download hình mẹ maria về máy tính

tải ảnh đức mẹ Maria về điện thoại

Trên đây, mình đã chia sẻ đến các bạn bộ sưu tập những hình nền Đức mẹ Maria cực đẹp, cực thánh khiết. Hy vọng các bạn sẽ yêu thích những hình ảnh mà bài viết đã chia sẻ và chọn được cho mình những bức hình nền ưng ý nhất cho thiết bị của mình để lưu về máy tính, điện thoại của bạn. Bạn cũng có thể gửi tặng những tấm hình nền đẹp nhất cho bạn bè, người thân. Hãy theo dõi website của mình để cập nhật liên tục những bộ sưu tập hình nền tuyệt đẹp thuộc các chủ đề hình nền đặc sắc khác nữa nhé!

You may also like...

1 Response

  1. Cường viết:

    rất đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *