Hình ảnh con gấu mạnh mẽ nhưng không kém phần đáng yêu

Gấu là một loài động vật to lớn, hung dữ và nguy hiểm, nên luôn được coi là một biểu trưng của tính hung ác, dã man, tàn nhẫn. Nhưng điều đó không có nghĩa là loài động vật này không có phần đáng yêu, đặc biệt khi bạn chứng kiến hình ảnh chúng nhảy múa, tung hứng, nghịch ngợm nên chúng thừng có mặt trong các bộ phim hoạt hình dành cho trẻ em với vẻ dễ thương kỳ lạ. Không ít người chọn hình ảnh những chú gấu để trang trí cho mọi vật xung quanh mình, lúc thì mạnh mẽ, lúc thì đáng yêu. Hôm nay, mình sẽ tổng hợp và gửi đến bạn đọc bộ hình nền những chú gấu với chất lượng ảnh full HD cực nét, cực sống động để bạn có thể tải về làm hình nền cho máy tính của mình. Hãy chiêm ngưỡng nhé!

Hình ảnh gấu xám

Hình ảnh gấu xám

Hình nền gấu mạnh mẽ đẹp nhất thế giới

Gấu là loài động vật có kích thước to lớn, dữ tợn và người ta có thể thấy chúng hiện diện hầu hết mọi nơi thế giới, từ vùng nhiệt đới nóng ẩm với gấu xám, gấu nâu… đến vùng cực lạnh giá với gấu bắc cực, gấu tuyết…, từ những cánh rừng nhiệt đới với gấu chó, gấu khổng lồ… đến những vùng núi cao khắp các châu lục. Hình tượng gấu trong văn hóa thế giới được nhìn nhận dưới nhiều góc độ khác nhau, tùy theo từng nền văn hóa mà có thể là biểu trưng của giai cấp chiến binh, biểu tượng cho tướng sĩ để thể hiện sức mạnh quyền lực… hay thậm chí đối với người Ainu ở Nhật Bản, gấu là tổ tiên, tô-tem của dân tộc.

Ảnh gấu đen

Ảnh gấu đen

Tại Châu Âu, gấu gắn liền với sự tăm tối, của bóng tối tỏa ra từ các hang động huyền bí nên trong giả kim thuật nó còn ứng với màu đen của trạng thái đầu tiên của vật chất. Tuy nhiên, một số loại gấu trong một số nền văn hóa lại là biểu tượng của sự hiền lành, tinh nghịch và cực kỳ được yêu thích như “quốc bảo” của Trung Quốc là gấu trúc, hay những chú gấu Bắc Cực… Ngoài ra, trong phong thủy, con gấu còn mang một ý nghĩa lớn tượng trưng cho sự nam tính, sự mạnh mẽ và sức khỏe dồi dào.

Bây giờ mời các bạn hãy cùng mình chiêm ngưỡng hình nền loài gấu đã được mình tuyển chọn kỹ lưỡng dưới đây nhé!

Hình ảnh con gấu to lớn

Hình ảnh gấu bắt cá

Hình ảnh gấu bắt cá

Trên đây, mình đã chia sẻ đến các bạn bộ sưu tập hình nền gấu mạnh mẽ, dũng cảm nhưng không kém phần đáng yêu với chất lượng hình ảnh cao nhất. Hy vọng các bạn sẽ yêu thích hình ảnh mà bài viết đã chia sẻ và chọn được cho mình tấm hình nền ưng ý nhất cho thiết bị của mình để lưu về máy tính, điện thoại của bạn. Bạn cũng có thể gửi tặng hình nền đẹp nhất cho bạn bè, người thân. Hãy theo dõi website của mình để cập nhật liên tục bộ sưu tập hình nền tuyệt đẹp thuộc các chủ đề hình nền đặc sắc khác nữa nhé!

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *