Chùm hình ảnh hoa phượng tím Đà Lạt đẹp rực rỡ mộng mơ

Bạn có biết Đà Lạt có một loài hoa rất đặc biệt nở rộ vào tháng 3 hàng năm báo hiệu mùa hè đến không? Đó là hoa phượng, nhưng khác biệt với những hoa phượng đỏ thông thường ở những thành phố, vùng quê khác, Đà Lạt nổi tiếng với một loài hoa phượng rất đặc biệt, đẹp rực rỡ không kém hoa phượng đỏ, đó là hoa phượng tím. Hôm nay chúng tôi sẽ gửi đến bạn chùm hình nền hoa phượng tím Đà Lạt đẹp rực rỡ được chọn lựa kỹ càng với chất lượng hình ảnh full hd, độ phân giải cao cực nét và sống động. Hy vọng bạn sẽ yêu thích vẻ đẹp của loài hoa đặc trưng cho mùa hè Đà Lạt này và tải những bức hình tuyệt đẹp dưới đây về máy tính, điện thoại, ipad để cài đặt làm hình nền ngay.

Đà Lạt hàng năm cứ đến tầm tháng 3 sẽ đón chào sắc tím biếc đầy dịu dàng, lãng mạn mà không kém phần rực rỡ đến từ những cây hoa phượng tím được trồng bên những con đường.

Những cánh hoa mềm dịu của phượng tím Đà Lạt mang màu tím – màu tượng trưng cho sự thủy chung trong tình yêu và cả vẻ đẹp đằm thắm và dịu nhẹ.

Dù Đà Lạt vốn nổi tiếng là thành phố hoa của Việt Nam với hàng ngàn loài hoa rực rỡ đua nhau khoe sắc hương nhưng hoa phượng tím là một loài hoa đặc biệt đối với người Đà Lạt và mảnh đất này. Đây là loài hoa báo hiệu Đà Lạt đón chào mùa hè bằng cách phủ một chiếc áo màu tím rực rỡ kiêu sa đầy quyến rũ trên những con đường của thành phố. Khác với hoa phượng đỏ cũng nở rộ vào những ngày hè, hoa phượng tím nở thành từng chùm lớn với những bông hoa lớn hơn và tỏa ra hương thơm rất dễ chịu. Trong màu sắc, hương thơm đó, những con đường Đà Lạt trở nên thật nên thơ, lãng mạn chứ không oi bức, chói chang như mùa hè ở các thành phố khác.

Thực ra, hoa phượng tím không phải có nguồn gốc tự nhiên tại Đà Lạt mà được một vị kỹ sư chuyên nghiên cứu về hoa đồng thời là Hội viên của Hội hoa hồng nước Pháp mang hạt giống đến Đà Lạt từ 55 năm trước. Đây vốn là loài hoa có xuất xứ từ vùng Châu Mỹ. Sau hơn nửa thế kỷ, hoa phượng tím đã trở thành một trong những loài hoa đặc trưng cho Đà Lạt mỗi mùa hè đến.

Trên đây là những hình ảnh đẹp nhất, rực rỡ nhất về hoa phượng tím Đà Lạt. Hy vọng bạn đã tìm kiếm được cho mình những hình ảnh đẹp nhất, ưng ý nhất về loài hoa đẹp rực rỡ mà vẫn dịu dàng, lãng mạn này để làm hình nền máy tính, điện thoại của mình. Đừng quên chia sẻ những hình ảnh đẹp này cho bạn bè, người thân của mình cùng thưởng thức nhé và nhớ hãy theo dõi trang web của chúng tôi thường xuyên để được cập nhật nhiều chủ đề hình nền thú vị, đặc sắc khác và bổ sung thêm nhiều loài hoa đẹp khác vào kho hình nền chủ đề hoa cỏ thiên nhiên của bạn.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *