Bộ sưu tập hình ảnh đẹp hoa Lưu Ly bé nhỏ mà xinh đẹp

Hôm nay chúng tôi sẽ bổ sung thêm một loài hoa vào kho hình nền chủ đề hoa cỏ mà chắc hẳn các bạn yêu thiên nhiên sẽ rất thích, đó là hoa Lưu Ly. Hoa Lưu Ly cũng là loài hoa đẹp và mang nhiều ý nghĩa  tốt đẹp trong tình yêu. Hoa ngữ của loài hoa này là “Forget me not”, tạm dịch là “Xin đừng quên tôi”. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loài hoa ý nghĩa này vả thưởng thức vẻ đẹp của nó qua Bộ sưu tập hình ảnh đẹp hoa Lưu Ly bé nhỏ mà xinh đẹp dưới đây nhé!

Hoa Lưu Ly còn có rất nhiều cái tên gọi khác nhau như hoa Thủy Chung, hoa Đôm Đốm Tím, hoa Bâng Khuâng hay hoa Lỗ Bì. Ở Việt Nam, loài hoa này thường có  nguồn gốc cũng đến từ Đà Lạt, nơi có khí hậu mát mẻ. Đây là một loài cây thân thảo, hoa nở với những chùm hoa li ti vào những ngày cuối thu và khi mùa đông bắt đầu gõ cửa với những cơn gió se lạnh. Khi nở, hoa Lưu Ly có màu tím, màu trắng hoặc vàng với hương hoa tỏa ra một mùi thơm ấm áp, mùi bánh chín ngọt.

Bộ sưu tập hình ảnh đẹp hoa lưu ly bé nhỏ mà xinh đẹp

Hoa Lưu Ly thường có màu xanh tím với nhụy trắng, vàng, mọc thành những chùm tạo nên từ những bông hoa nhỏ li ti. Với màu sắc đặc trưng là màu tím thủy chung, màu trắng của sự tinh khiết và màu vàng của sự khao khát, đây là một loài hoa có nhiều ý nghĩa và khiến nhiều người cực kỳ yêu thích với vẻ đẹp trữ tình và êm dịu.

Loài hoa có sắc xanh tím này chứa đựng một câu chuyện tình cực kỳ lãng mạn, nên thơ. Nó mang trong mình thông điệp “Đừng quên tôi” gợi nhớ những mối tình đẹp với những kỷ niệm không bao giờ phai mờ. Đây là loài hoa tượng trưng cho sức mạnh tình yêu mãnh liệt đó nhé, và cả sức sống vươn lên bất chấp mọi thử thách trong cuộc sống.

Có truyền thuyết kể rằng nếu hai người yêu nhau nắm nay nhau đi trên một con đường trải đầy những sắc tím xanh của hoa Lưu Ly thì tình yêu của họ sẽ mãi bền vững theo thời gian. Dù bao cách trở, gian truân cũng không thể khiến họ quên đi tình yêu dành cho nhau.

Trên đây là bộ sưu tập hình ảnh đẹp hoa lưu ly bé nhỏ mà xinh đẹp với những hình ảnh chất lượng cao, cực nét mà chúng tôi dành tặng bạn. Hy vọng bạn đã tìm kiếm được cho mình những hình ảnh đẹp nhất, ưng ý nhất để tải về thêm vào kho hình nền chủ đề hoa cỏ của bạn, cài đặt làm hình nền máy tính, điện thoại hoặc làm ảnh bìa facebook, zalo… Đừng quên chia sẻ những hình ảnh đẹp này cho bạn bè, người thân của mình cùng thưởng thức nhé và nhớ hãy theo dõi trang web của chúng tôi thường xuyên để được cập nhật nhiều chủ đề hình nền đặc sắc khác.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *