Bộ sưu tập 60 + hình nền Bảy Viên Ngọc Rồng đẹp nhất

Bạn là một người yêu thích Dragon Ball hay còn có tên “Bảy viên ngọc rồng” – bộ truyện tranh nổi tiếng sau này là phim hoạt hình gắn bó với tuổi thơ 8x, 9x? Bạn yêu thích Songoku, Cadic, hay Songohan, Piccolo…? Nếu có thì đừng bỏ qua Bộ sưu tập 50 + hình nền Bảy Viên Ngọc Rồng đẹp nhất dưới đây. Bộ sưu tập hình nền tuyệt đẹp, full HD rất sắc nét với các nhân vật của Dragon Ball – Bảy viên ngọc rồng chắc chắn sẽ làm bạn thích thú và nhớ lại bao kỷ niệm của thời say đắm trước chuyến phiêu lưu kỳ thú đi tìm 7 viên ngọc rồng của Songoku và những người bạn. Hãy chiêm ngưỡng bộ sưu tập dưới đây của chúng tôi nhé!

Bạn còn nhớ gì về bộ truyện và phim hoạt hình nổi tiếng này không nhỉ? Bảy viên ngọc rồng (Dragon Ball) là truyện tranh Nhật Bản nổi tiếng nhiều tập của tác giả Toriyama Akira. đối với những 8x, 9x thì kể cả những người không quá đam mê truyện tranh thì chắc chắn cũng đã từng nghe đến nó một lần trong đời. Đây là câu chuyện chủ yếu kể về hành trình của Songoku và những bạn bè tốt của cậu để tìm ra 7 viên ngọc rồng, chống lại những kẻ xấu có ý định thống trị thế giới.

Songoku cùng những người bạn của mình trên hành trình đó đã chiến đấu hết mình để bảo vệ nhân loại và ngăn chặn âm mưu xấu xa của kẻ địch. Đây là một câu chuyện đầy nhân văn của tình bạn, tình thân, tình người… khiến bao người say mê đón đọc, khiến bao thế hệ thanh thiếu niên quốc tế và Việt Nam cùng nhau đồng thành với chuyến phiêu lưu này. Những hình ảnh đẹp mắt về các nhân vật trong truyện như Songoku, Cadic, hay Songohan, Piccolo… đã được ghi lại trong bộ hình nền của chúng tôi với nhiều sắc thái khác nhau. Hy sẽ khiến cho fan của Dragon Ball được một phen đã mắt khi chiêm ngưỡng. Nếu bạn yêu thích Bảy Viên Ngọc Rồng thì còn ngần ngại gì mà không tải ngay những bức hình nền tuyệt đẹp này về làm hình nền máy tính, điện thoại hoặc cũng có thể làm ảnh đại diện, ảnh bìa cho các trang mạng xã hội. Hãy ôn lại tuổi thơ mà làm sống lại một thời để nhớ của mình nào!

Như vậy, trên đây, các bạn đã cùng theo dõi các hình nền đẹp nhất, sắc nét nhất nhờ chất lượng full HD với chủ đề Bảy viên ngọc rồng mà chúng tôi tổng hợp và chia sẻ dành riêng cho bạn. Hãy tải ngay về thiết bị của bạn để mỗi ngày đều có thể tha hồ chiêm ngưỡng.

Hy vọng là bạn sẽ thích bộ ảnh nền Dragon Ball tuyệt đẹp này. Hãy chia sẻ cho bạn bè, người thân của mình nữa nhé! Và đừng quên cập nhật những chủ đề hình nền mới nhất, hot nhất trong những bài viết tiếp theo của chúng tôi.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *