50 hình nền hoa anh đào Nhật Bản siêu đẹp và lãng mạn

Hoa anh đào là được xem là quốc hoa của đất nước Nhật Bản. Vẻ đẹp mong manh mà rực rỡ của hoa anh đào đã khiến rất nhiều người say đắm và đem lòng yêu thích. Đó cũng là lý do hoa anh đào xuất hiện phổ biến trong các tác phẩm nghệ thuật, hội họa, âm nhạc và phim ảnh không chỉ của Nhật Bản mà còn nhiều đất nước khác. Hôm nay, chúng tôi sẽ gửi đến cho bạn chùm hình nền hoa anh đào siêu lãng mạn và cực kỳ rực rỡ. Mời các bạn hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh hoa anh đào đẹp nhất dưới đây nhé!

Xem thêm >> Hình ảnh hoa đào ngày Tết 2021 tuyệt đẹp

Hoa anh đào có tên tiếng Nhật là Sakura. Trong văn hóa Nhật Bản, hoa anh đào tượng trưng cho tinh thần võ sĩ đạo – samurai. Đó vừa là tượng trưng cho vẻ đẹp thanh cao, sẵn sàng chết một cách cao đẹp, vừa là  nỗi buồn bâng khuâng, tính khiêm nhường, nhẫn nhịn và sự phù dung. Đối với Nhật Bản, hoa anh đào còn là biểu tượng hòa bình của nước Nhật với các nước trên thế giới.

Mỗi khi mùa xuân đến, đường phố Nhật Bản được trang điểm bằng những hàng hoa anh đào nở rộ rực rỡ và những cơn mưa tạo nên bởi hàng cánh hoa đào rơi theo gió xuân. Mỗi năm, Nhật Bản lại thu hút hàng triệu du khách đến chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những vườn hoa anh đào.

Hoa anh đào có 3 màu chính là màu trắng, màu hồng và màu đỏ. Khi nở rộ, thời gian tồn tại của một bông hoa anh đào thường kéo dài từ trung bình là khoảng 1 tuần. Chỉ nở rộ trong khoảng thời gian ngắn như thế nên hoa anh đào mỗi lần nở như nở rộ hết tinh hoa của mình, để rồi lúc hoa tàn tạo thành những cơn mưa hoa khiến triệu người say đắm nhưng cũng mang theo một nỗi buồn mang mác, một nỗi tiếc nuối khó nói thành lời.

Trên đây là những hình ảnh hoa anh đào với những màu sắc, những sắc thái và ở những góc độ khác nhau và được chọn lựa kỹ lưỡng có chất lượng full HD, độ phân giải cao cực kỳ sắc nét và sống động. Với những bức hình đẹp và lãng mạng này, hy vọng bạn đã chọn được cho mình những bức hình đẹp và ưng ý nhất để cài làm hình nền điện thoại, máy tính, laptop hoặc cài làm ảnh bìa Facebook, Zalo…  chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoa anh đào, đắm chìm vào không khí của mùa xuân, cảm nhận vẻ đẹp và tinh thần đất nước Nhật Bản. Hoặc cũng có thể chia sẻ cho bạn bè, người thân của mình để họ cùng thưởng thức và sử dụng.

Hãy tiếp tục theo dõi trang web của chúng tôi thường xuyên để được cập nhật những chủ đề hình nền, những tấm hình nền đẹp nhất. Chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ!

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *