50 Hình nền chuột túi Kangaroo đẹp và dễ thương

Châu Úc là vốn nổi tiếng môi thường thiên nhiên hoang dã kỳ thú với nhiều chim muông, thú rừng và cây cỏ, hoa lá. Nhắc đến nước Úc, không thể không nhắc đến loài động vật được mệnh danh là “biểu tượng nước Úc”: chuột túi Kangaroo. Điều này được thể hiện ở việc quốc huy của nước Úc có từ lúc thành lập Chính phủ Liên bang năm 1901 đã lấy Kangaroo và đà điểu làm chủ đạo trên nền hoa wattle. Hôm nay, mình sẽ tổng hợp và gửi đến bạn đọc bộ hình nền chuột túi Kangaroo với chất lượng ảnh full HD cực nét, cực sống động để bạn có thể tải về làm hình nền cho máy tính của mình. Hãy chiêm ngưỡng nhé!

Hình nền Kangaroo đẹp nhất thế giới

Bộ hình nền tuyệt đẹp về “biểu tượng nước Úc” chuột túi Kangaroo

Chuột túi Kangaroo là loài thú có vú và có túi đãy rất phổ biến và đặc trưng ở Úc và các hải đảo lân cận.  Có hơn 50 loại chuột túi Kangaroo khác nhau chia làm hai chủng loại là lớn và nhỏ. Dù chuột túi Kangaroo là biểu tượng đặc trưng của đất nước Úc, nhưng hiện nay trên thế giới tại nhiều nơi ngoài nước Úc vẫn có rất nhiều dòng chuột túi như chuột túi đỏ, chuột túi cây, chuột túi đen, chuột túi xám….

Những chú chuột túi Kangaroo là một trong những loài động vật có kích thước cơ thể vô cùng lớn nhưng vẫn rất dễ thương với chiếc túi đãy trước bụng có những chú chuột túi con trong đó. Chuột túi Úc là loài chuột duy nhất di chuyển bằng cách nhảy bằng 2 chân sau với khả năng nhảy cao lên đến 3 mét. Hình ảnh những con chuột túi đáng yêu nhảy tung tăng khắp mọi miền hoang dã nước Úc là một hình ảnh phổ biến, quen thuộc và trở thành “đặc sản” của nước Úc mà bất cứ du khách nào ghé thăm vùng đất này cũng đều vô cùng thích thú khi ngắm nhìn.

Bây giờ mời các bạn hãy cùng mình chiêm ngưỡng bộ hình ảnh chuột túi Kangaroo đẹp và dễ thương đã được mình tuyển chọn kỹ lưỡng dưới đây nhé!

Hình ảnh chuột túi Kangaroo dễ thương

Trên đây, mình đã chia sẻ đến các bạn bộ hình nền tuyệt đẹp về “biểu tượng nước Úc” chuột túi Kangaroo chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú mỗi lần nhìn ngắm. Hy vọng các bạn sẽ yêu thích những hình ảnh mà bài viết đã chia sẻ và chọn được cho mình những bức hình nền ưng ý nhất cho thiết bị của mình để lưu về máy tính, điện thoại của bạn. Bạn cũng có thể gửi tặng những tấm hình nền đẹp nhất cho bạn bè, người thân. Hãy theo dõi website của mình để cập nhật liên tục những bộ sưu tập hình nền tuyệt đẹp thuộc các chủ đề hình nền đặc sắc khác nữa nhé!

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *