30 Hình nền cá chép đẹp mang tài lộc cho gia đình bạn

Hình ảnh cá chép còn là một hình ảnh có ý nghĩa phong thủy tốt lành, mang đến may mắn, ý chí kiên cường, bình an nên chúng được nhiều người ưa thích để làm trang trí cho mọi vật xung quanh. Hôm nay, mình sẽ tổng hợp và gửi đến bạn đọc bộ hình nền các loài cá chép với chất lượng ảnh HD, màu sắc sống động để bạn có thể tải về làm hình nền cho máy tính của mình, hãy chiêm ngưỡng nhé!

Tải ảnh cá chép đẹp về máy tính

Tải ảnh cá chép đẹp về máy tính

Hình ảnh cá chép tài lộc

Chắc hẳn ai cũng cũng quen thuộc với hình ảnh cá chép. Trong văn hóa Việt Nam từ xưa đến nay, hình ảnh cá chép xuất hiện rất nhiều trong những dịp lễ tết như: cá chép chơi trăng đi vào trong những chiếc bánh Trung Thu vào đêm rằm tháng 8 hàng năm, hay được chọn phóng sinh trong ngày rằm tháng 7, phương tiện đi lại của 3 Ông Táo khi về chầu trời vào dịp 23 tháng chạp…

Trong phong thủy, cá chép là một trong hai linh vật chiêu tài kim tiền được ưa chuộng nhất. Người ta cho rằng hình tượng cá chép vàng, cẩm lý, hồng cá chép, cá chép ngậm ngọc… đều có khả năng chiêu tiền kim tài, mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Ngoài ra, hình tượng cá chép vượt vũ môn được coi là biểu tượng cho sự cố gắng, kiên trì vượt khó vươn tới thành công đỗ đạt nên cực kỳ ưa chuộng treo trong nhà để tăng thêm may mắn, hy vọng và thành công nếu trong nhà có người học hành, sắp thi cử. Đồng thời, trong bức tranh cửu ngư quần tụ bên hoa sen (chín con cá chép quây quần tụ hội bên bông hoa sen thanh khiết) còn là biểu tượng cho sự đoàn kết, sức mạnh và sự cao quý.

Tranh cá chép cửu ngư quần hội tuyệt đẹp

Tranh cá chép cửu ngư quần hội tuyệt đẹp

Bây giờ mời các bạn hãy cùng mình chiêm ngưỡng bộ hình nền đẹp nhất về cá chép đã được mình tuyển chọn kỹ lưỡng dưới đây nhé!

Tranh cá chép đẹp

Tranh cá chép koi đẹp nhất

Tranh cá chép koi đẹp nhất

Tranh cá chép tài lộc

Tranh cá chép tài lộc

Hình ảnh cá chép phú quý bình an

Tranh cá chép phú quý bình an

Hình ảnh cá chép Nhật đẹp

Hình ảnh cá chép Nhật đẹp

Hình ảnh cá chép hóa rồng

Hình ảnh cá chép hóa rồng

Hình nền cá chép Koi tuyệt đẹp

Hình nền cá chép Koi tuyệt đẹp

Hình ảnh cá chép Koi đầy màu sắc, uyển chuyển trong làn nước mới đẹp đẽ và đáng yêu làm sao, đúng không? mình đã cố gắng chia sẻ đến các bạn hình nền cá chép đẹp chất lượng cao, hi vọng các bạn sẽ yêu thích mà bài viết đã chia sẻ và chọn được cho mình hình nền ưng ý nhất cho thiết bị của mình để lưu về máy tính, điện thoại… hứa hẹn sẽ mang đến vận mắn cho chính bạn. Bạn cũng có thể gửi tặng hình nền cá chép, cá Koi đẹp nhất cho bạn bè, người thân. Hãy theo dõi website của mình để cập nhật liên tục những bộ sưu tập hình nền tuyệt đẹp thuộc các chủ đề hình nền đặc sắc khác nữa nhé!

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *