Bộ hình nền lá phong đỏ siêu đẹp của mùa thu

Mỗi khi trời đất chuẩn bị vào màu thu, tâm hồn ta bỗng nhiên như được làm dịu lại, có chút gì bâng khuâng lạ thường. Mùa thu đẹp nhất là “mùa lá rụng” giữa ánh nắng thu mềm mại đến mát mẻ và không hề chói chang. Đặc biệt cảnh tượng những hàng cây phong đỏ rực rời với những cơn mưa lá rụng quả là cảnh đẹp thiên nhiên mùa thu động lòng người. Hôm nay, chúng tôi đã tổng hợp lại Bộ hình nền lá phong đỏ siêu đẹp cực hợp cho mùa thu ghi lại những hình ảnh lá phong rơi vô cùng lãng mạn và đẹp đẽ này để bạn cùng thưởng thức.

Hãy thưởng thức bộ hình nền lá phong đỏ mùa thu với nhiều độ phân giải khác nhau của chúng tôi và nhanh tay và tải về thiết bị của bạn nhé.

Hình ảnh lá phong đỏ tuyệt đẹp

Cây phong đỏ là biểu tượng cho đất nước Canada xinh đẹp và thường được trồng để làm cảnh quan trên đường phố. Ở những vùng có khí hậu lạnh giá như Canada, người ta thường xem sự thay đổi màu sắc từ của những lá phong là báo hiệu để biết kết thúc màu hè và một mùa thu nữa lại bắt đầu.

Mùa thu đến là khi lá phong “lên ngôi”. Cảnh tượng những chiếc lá phong từ xanh sẽ từ từ chuyển sang vàng nhạt, cam, đỏ tươi và cuối cùng là một màu đỏ thẫm để rồi nhuộm đỏ cả thành phố khiến bao nhiêu người đã say mê. Do đó hình ảnh lá phong đỏ, những chàng cây phong chuyển màu là hay hình ảnh “mưa” lá phong khi rụng là chủ đề hình nền hấp dẫn cho máy tính và điện thoại.

Lá cây phong đỏ có 3 thùy với các răng cưa nhỏ đặc trưng với khe giữa thùy nông và sắc nét góc cạnh. Trời chuyển thu, cả khu rừng chuyển mình trong sắc vàng và đỏ tuyệt đẹp của lá phong. Lá phong thường rụng vào mùa đông, trước khi rụng lá thường có màu cam hoặc đỏ.

Giai đoạn màu thu và đầu màu đông có lẽ là thời điểm được nhiều người yêu thích bởi lúc này đường phố được trang trí bằng sắc đỏ của lá phong và hình ảnh lá phong đỏ, vàng rơi rợp trời tạo nên những khoảnh khắc “thiên đường mùa thu” tuyệt vời.

Trên đây là bộ hình nền lá phong đỏ siêu đẹp cho mùa thu để các bạn tải về máy tính và laptop của mình làm hình nền cho máy tính, màn hình điện thoại, ảnh bài Zalo, Facebook, hoặc nền bài powerpoint… Hãy nhanh tay tải về hoặc bạn cũng có thể chia sẻ chúng cho bạn bè, người thân cùng thưởng thức và sử dụng. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những hình nền đa dạng chủ đề đẹp nhất, hãy tiếp tục theo dõi và đón xem nhé!

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *